Order hàng Mỹ uy tín

phi-van-chuyen-va-thue-nhap-khau-khi-order-hang-my

 

Nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt ngày nay tăng cao, do vậy, hiện nay dịch vụ order hàng Mỹ uy tín  cũng đang mở rộng và phát triển tại Việt Nam .Và bạn đang muốn tìm một đơn vị đặt Order hang Mỹ uy tín cũng như giá rẻ thì hãy đến với  chúng tôi- Dịch vụ order hàng Mỹ uy tín của Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn đặt hàng từ dịch vụ order hàng Mỹ uy tín

Có 2 cách để bạn có thể order hàng Mỹ.

Thứ nhất : bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, thông tin sản phẩm, kích thước màu sắc, size món hàng bạn muốn mua trên web mua hàng Mỹ và chúng tôi sẽ mua hộ hàng Mỹ cho bạn sau khi bạn thanh toán 70% giá trị đơn hàng trong báo giá bạn nhận được qua mail từ chúng tôi.

Thứ  hai: bạn tự mua hàng Mỹ và gửi về địa chỉ Mỹ của chúng tôi,chúng tôi  sẽ  nhận hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam cho bạn nhanh nhất và an toàn nhất sau khi bạn chọn món hàng và gửi về địa chỉ US.

Thời gian nhận hàng trong dịch vụ order hàng Mỹ uy tín

Thông thường khi hàng về đến kho tại Garden Grove, California thì chỉ mất từ 5-10 ngày hàng sẽ về đến kho tại Hồ Chí Minh, Việt Nam và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay  bạn tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam trong vòng từ 1 đến 2 ngày.Nội thành Hồ Chí Minh sẽ được free ship.

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giúp bạn: Order hàng Mỹ uy tín, Ship hàng Mỹ giá rẻ.Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ rất hài lòng!

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ