Nhập Hàng Mỹ

Giaonhanquocte.vn chuyên cung cấp các dịch vụ  nhập hàng Mỹ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ: amazon, ebay, walmart, Costco…Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất. 
Bạn đã mua hàng từ các website thương mại của Mỹ, bạn có hàng hóa sẵn từ Mỹ? bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam? Và bạn đang một dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất? Dịch vụ giaonhanquocte.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ nhập hàng Mỹ về Việt Nam với chất lượng tốt nhất, đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua giaonhanquocte.vn.

nhaphangmy.us_9

Dịch vụ Nhập hàng Mỹ tại Giaonhanquocte.vn

 

Giaonhanquocte.vn chuyên cung cấp các dịch vụ:
1. Nhập hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường
Dịch vụ Nhập hàng Mỹ về Việt Nam: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường, Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Hàng hóa được nhận và gửi hàng về sân bay Tân Sơn Nhất, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng.
2. Nhập hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng
Nhập hàng Mỹ về Việt Nam: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng; Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, và sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất - đó là các thủ tục khai quan hàng hóa. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cố gắng lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và  khách hàng có thể tiết kiệm một khoản thời gian, chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng chúng tôi.
3. Nhập hàng Mỹ - Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà
Nhập hàng Mỹ về Việt Nam: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà; Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến tận tay người nhận tại Việt Nam. Với dịch vụ này quý khách chỉ cần gửi hàng hóa đến văn phòng chúng tôi tại USA, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng đóng các khoản phí, lo thủ tục để nhận hàng và giao hàng đến tận tay quí khách hay người thân tại Việt Nam.
Đặt biệt chúng tôi giao hàng miễn phí tại HCM, hỗ trợ và có cước vận chuyển tiết kiệm, nhanh nhất với khách hàng ở Hà Nội và ở tỉnh.

 

Ước lượng chi phí nhập hàng USA - VN 

Mua hộ - thanh toán hộ hàng hóa mua tại MỸ

Dịch vụ ủy thác và khai báo hải quan

Điều khoản vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ