Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ

​Bạn đang muốn mua một món hàng chính hãng tại Mỹ? Bạn không biết cách thức mua hàng tại Mỹ? Bạn cần đấu giá? Bạn không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp?  Bạn đang tự hỏi, làm thế nào để có thể ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng giúp mình? Và làm cách nào để được mua hộ hàng hóa tại Mỹ nhanh nhất, đơn giản an toàn và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất?
Giaonhanquocte.vn nhận Mua hộ hàng  Mỹ, mua hàng từ các website của Mỹ về VN tất cả các mặt hàng mỹ phẩm, đồng hồ, điện thoại, hàng tiêu dùng, hàng xách tay, nước hoa, laptop,.... Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ giá rẻ của giaonhanquocte.vn
Với dịch vụ Dịch vụ đấu giá, mua hộ hàng  Mỹ về Việt Nam của giaonhanquocte.vn chỉ với một cú click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ hiện ngay trước mắt bạn, mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về website và sản phẩm mà bạn muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm, đấu giá,  mua hàng và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam lo các thủ tục thông quan, nhận hàng hóa và giao đến tận nơi cho bạn.
Ngoài việc mua hàng online dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam, giaonhanquocte.vn còn hổ trợ mua hàng hóa tại các cửa hàng, liên hệ mua hàng hóa từ các đối tác, công ty tại Mỹ theo yêu cầu của khách hàng.

Ước lượng chi phí nhập hàng USA - VN 

Ship hàng Mỹ, Nhập hàng mỹ

Dịch vụ ủy thác và khai báo hải quan

Điều khoản vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ