GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN

Thứ ba, 26/02/2019, 16:11 GMT+7

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 

 Thế mạnh Giaonhanquocte.vn  là chuyên Ship hàng Mỹ và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ. Với mảng gửi hàng đi Mỹ, ngoài là đối tác và là đại lý thu gom cho các hãng gửi hàng đi Mỹ hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS… chúng tôi còn có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên tuyến giá rẻ.
Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tiết kiệm”, chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp Ship hàng quốc tế -  gửi hàng đi Mỹ đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

gui hang di My

2. Quy định về khối lượng và kích thước hàng gửi đi Mỹ

Đối với hàng hóa có số đo kích thước qui đổi lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước qui đổi  nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
Số đo kích thước được quy đổi như sau:   [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000
Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các chi phí pickup, giao nhận tận nơi.
Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu giaonhanquocte để chúng tôi tư vấn rõ hơn.

3. Các Gói "vận chuyển cơ bản" dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín của Giaonhanquocte phục vụ vận chuyển phát hàng hóa,  chứng từ đi giao tận tay người nhận tại Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín của Giaonhanquocte bao gồm có hai gói cơ bản là Express và Economy
-  Express: gói chuyển phát Express sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhu cầu chuyển phát đi các nước trên thế giới với đòi hỏi về thời gian một các nhanh nhất. Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể tra cứu theo dõi hành trình đường đi của bưu phẩm mình gửi. Dịch vụ này có thể bao gồm: chuyển phát nhanh hỏa tốc, dịch vụ giao nhận hẹn giờ....
Economy: Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ Economy của Giaonhanquocte sẽ là sự lựa chon tối ưu cho quý khách. Gói dịch vụ Economy sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để thưo dõi hành trình đường đi của hàng hóa bưu gửi.

4. Cách đóng gói để gửi hàng dịch vụ  gửi hàng đi Mỹ.

- Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được vận đơn.
- Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.
- Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói, không dán bên ngoài thùng.
- Tùy từng loại hình hàng hóa mà Giaonhanquocte khuyến cáo các cách đóng gói chuyên dụng khác nhau.
- Đối với hàng hóa đặt biệt cần yêu cầu đóng gói chuyên biệt hoặc khi có yêu cầu từ khách hàng. Giaonhanquocte báo giá và cung cấp dịch vụ đóng gói cụ thể. 

5. Vùng sâu, vùng xa trong  gửi hàng đi Mỹ là gì?

Vùng sâu, vùng xa trong gửi hàng đi Mỹ uy tín là những vùng thuộc các địa phận xa trung tâm Thủ đô, các thành phố lớn tại Mỹ.
 Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế gửi hàng đi Mỹ uy tín, điều quan trọng là xác định mã bưu cục (Postal Code) tại địa phương chuyển hàng đến. Căn cứ vào mã bưu cục này, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và xác định cụ thể giá cước và thời gian chuyển hàng.
Thời gian chuyển phát nhanh  mất bao lâu?
Thời gian gửi hàng đi Mỹ tùy theo vùng  loại dịch vụ mà quí khách sử dụng. Thời gian giao hàng cụ thể được chúng tôi tư vấn giúp khách hàng có được lựa chọ tối ưu nhất chú ý: Đây chỉ là thời gian ước tính, với những kiện hàng đặc biệt hoặc với hàng hóa vùng sâu, vùng xa có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.

6. làm thế nào để giao hàng khi người nhận hàng không có ở địa điểm nhận hàng?

Tất cả các hàng hóa gửi hàng đi Mỹ khi giao hàng đều phải có chữ ký của người nhận. Người giao hàng sẽ không để lại sản phẩm trong bất kỳ trường hợp nào nếu không đúng người nhận hoặc không có người nhận hàng ở địa điểm nhận hàng.
Nếu người nhận không có mặt tại địa điểm nhận hàng, người giao hàng sẽ liên hệ với người nhận theo số điện thoại ghi trên vận đơn để xác định thời gian giao hàng thích hợp.

gui hang di My

7. Xử lý khi không cung cấp đúng địa chỉ, thông tin người nhận hàng!

Khi người giao hàng không thể giao hàng do sai thông tin người nhận như: sai số điện thoại, sai địa chỉ… dẫn đến việc phát hàng không thành công. Khi đó hệ thống phát hàng hàng quốc tế sẽ thông báo cho Giaonhaquocte, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để kiểm tra lại thông tin người nhận, và yêu cầu  khách hàng cung cấp địa chỉ chính xác để cập nhật lên hệ thống và thanh toán thêm phí đổi địa chỉ (nếu phát sinh) để tiến hành giao hàng lại.
Để tranh mất thời gian của quý khách hàng và người nhận hàng, xin Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin người nhận thật chính xác trước khi chuyển đi hoặc thông báo ngay khi phát hiện có sai sót để Giaonhanquocte tiến hành điều chỉnh ngay.

8. Gửi hàng đi Mỹ uy tín: bạn sẽ được đảm bảo như thế nào?

- Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến tùy theo vùng hàng đến  từ 3-5 ngày làm việc.
- Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa
- Hàng hóa được nhận tại nhà tại HCM và giao đến tận tay người nhận khắp nơi trên nước Mỹ

- Giá cả hợp lý. Tiết kiệm hơn thị trường 10-30%. Đặt biệt chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng chọ giải pháp vận chuyển hợp lý để có mức thời gian và chi phí tối ưu nhất
- Quý khách sử dụng dịch vụ của Giaonhanquocte sẽ được chúng tôi cung cấp mã vận đơn của các hãng vận chuyển và có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number

- Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển
- Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

Những thông tin cụ thể, chi tiết về gửi hàng đi Mỹ chúng tôi luôn sẳn sàng chia sẻ, tư vấn bạn. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ  gửi hàng đi Mỹ vui lòng liên hệ chúng tôi: 0902.720.286 (Ms Diễm); 0902.480.639 (Mr chính)

Xem thêm:

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Ship hàng Mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Tp HCM

Gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất

Gửi hàng đi Mỹ uy tín

 
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ