Dịch vu ủy thác nhập khẩu, khai báo hải quan

Dịch vu ủy thác nhập khẩu, khai báo hải quan

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa ở Mỹ vì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá cả lại không đắt nhiều so với việc mua hàng tại Việt Nam. Nhưng điều trở ngại lớn nhất là khi mua hàng nước ngoài phải làm các thủ tục hải quan để thông quan hàng hóa; những thủ tục này trải qua nhiều công đoạn phức tạp, vô cùng rắc rối làm cho mất nhiều thời gian mà còn “tiền mất tật mang” 

dich-vu-khai-thue-xuat-khau
Để giải quyết vấn đề này, xu hướng nhiều người đã chọn giải pháp là nhờ một công ty dịch vụ ship hàng Mỹ để mua hộ hàng và làm tất cả các thủ tục cho mình.
Giaonhanquocte.vn với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp và có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Dịch Vụ Hải Quan và Kê Khai Hải Quan hàng hóa xuất nhập khẩu, do đó  chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về Dịch Vụ Hải Quan Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu và các dịch vụ về Hải Quan liên quan tại Hồ Chí Minh. Đến với giaonhanquocte bạn được sự hướng dẫn tận tình và nhận được nhiều sự hỗ trợ:
- Hỗ trợ khâu mua hàng, thanh toán tại nước ngoài.
- Hỗ trợ xin đưa hàng về kho bảo quản trong lúc chờ kết quả kiểm tra chuyên ngành để tránh phát sinh phí lưu cont lưu bãi và lưu kho không cần thiết.
- Hỗ trợ xin kiểm hóa ngoài giờ cho những lô hàng cần thông quan gấp.
- Hỗ trợ lập bộ hồ hơ Hải Quan hoàn chỉnh theo quy định của Hải Quan
- Hỗ trợ nộp thuế xuất / nhập khẩu theo đúng quy trình của Hải Quan với Chi phí hợp lý và tăng hiệu quả tối đa cho khách hàng, cam kết giảm thiểu phát sinh chi phí không mong muốn.
- Tư vấn miễn phí cho khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa nhằm phòng ngừa rủi ro một cách hiệu quả nhất trong quá trình vận chuyển

ship hang my
Với phương châm hoạt động TRUNG THỰC -  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

Ship hàng / đặt hàng tại website: Giaonhanquocte.vn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác. 

Ước lượng chi phí nhập hàng USA - VN 

Ship hàng Mỹ, Nhập hàng mỹ

Dịch vụ ủy thác và khai báo hải quan

Điều khoản vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ