Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM

Thứ tư, 06/11/2019, 09:39 GMT+7
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM không chỉ là phương tiện giao dịch cho các công ty, mà còn là chiếc cầu nối mang tình cảm quê hương đến với người thân, bạn bè xa xứ. Giao nhan quoc te sẽ thay bạn gửi những hộp quà đầy ý nghĩa đưa tận tay họ, bất kể hoá to cồng kềnh hay những món quà nhỏ.

Trong những năm gần đây, cánh cửa hội nhập quốc tế đang rộng mở, tạo nhiều cơ hội và điều kiện cho mọi người dân giao lưu văn hoá, hợp tác kinh tế với các quốc gia khác. Nhờ đó, dịch vụ gửi hàng – chuyển hàng đi nước ngoài ra đời và mang theo nhiều tiện ích  đến với các khách hàng Việt Nam.

Giaonhanquocte là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng và an toàn. Để giúp người thân của bạn ở Mỹ nhận được những món quà thân thương ở quê nhà, Giaonhanquocte đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm giúp rút ngắn thời gian gửi hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Giaonhanquocte nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam vận chuyển, xuất khẩu hàng hoá sang nước ngoài nhanh chóng với chi phí tiết kiệm và an toàn thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín thế giới DHL, FedEx, TNT, UPS để mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhanh chóng và an toàn. Để giúp người thân của bạn ở Mỹ nhận được những món quà thân thương ở quê nhà, Giaonhanquocte đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi nhằm giúp rút ngắn thời gian gửi hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại Giaonhanquocte nhằm hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam vận chuyển, xuất khẩu hàng hoá sang nước ngoài nhanh chóng với chi phí tiết kiệm và an toàn thông qua các hãng chuyển phát nhanh uy tín thế giới DHL, FedEx, TNT, UPS để mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất cho khách hàng..

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM không chỉ là phương tiện giao dịch cho các công ty, mà còn là chiếc cầu nối mang tình cảm quê hương đến với người thân, bạn bè xa xứ. Giaonhanquocte sẽ thay bạn gửi những hộp quà đầy ý nghĩa đưa tận tay họ, bất kể hoá to cồng kềnh hay những món quà nhỏ.

Các sản phẩm thực phẩm thường được chúng tôi vận chuyển đi Mỹ gồm:

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô

Đồ ăn, thực phẩm của Việt Nam rất được ưa chuộng ở nước ngoài vì rất ngon và gợi nhớ về quê hương. Ở các chợ Châu Á tại Mỹ có nhập và bán sản phẩm Việt Nam nhưng nhìn chung thì rất đắt và không phải món nào cũng có. Do đó, bạn muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bạn bè nhưng lại sợ thời gian vận chuyển lâu sẽ làm thực phẩm hư hỏng hoặc đóng gói không đúng cách. Để đáp ứng nhu cầu gửi thực phẩm qua Mỹ thì Giaonhanquocte có cung cấp dịch vụ chuyển hàng thực phẩm, bao gồm các loại mặt hàng sau:

- Các loại trà thảo mộc, trà khô, trà gói…

- Các loại hải sản khô như cá, mực, cua, tôm…

- Các loại cà phê rang xay hoặc còn nguyên hạt (đã rang).

- Các loại rau củ sấy khô như mít, khoai tây, khoai lang, sầu riêng…

Lưu ý, thực phẩm khi gửi đi nước ngoài cần phải có đầy đủ tem, nhãn mác rõ ràng, đủ thông tin về sản phẩm như chủng loại, nơi sản xuất, hạn sử dụng. Nếu hàng thực phẩm không có xuất xứ rõ ràng, không tem nhãn thì không thể gửi đi do Mỹ là quốc gia rất quan trọng vấn đề an toàn thực phẩm và sức khoẻ con người.

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ