Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín

Thứ ba, 29/10/2019, 14:43 GMT+7
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín

Bạn đang cần tìm Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín ?Giaonhanquocte.vn luôn cam kết thời gian giao hàng đúng lịch trình cam kết với khách hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong vòng 2-5 ngày làm việc tại hơn 160 thành phố và trung tâm hành chính trên toàn thế giới.Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ.

Theo thống kê hiện có khoảng 1.5 triệu người Việt Nam đang sống tại Mỹ Hàng ngày tất cả kiều bào của ta vẫn mong muốn được thường xuyên ăn thức ăn Việt Nam, sử dụng những món quà do người thân ở việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam Chính vì vậy mà Giaonhanquocte.vn đã cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra .

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi một món quà dù rất nhỏ. Đến với Giaonhanquocte.vn chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty.

Giaonhanquocte.vn là công ty dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ uy tín, an toàn và tiết kiệm nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam.Giaonhanquocte.vn cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ của dành cho Giaonhanquocte.vn đã mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chúng tôi  trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế.

Điểm mạnh của Giao nhận quốc tế là giá cước cạnh tranh so với các công ty đối thủ, chúng tôi có thể linh động chọn dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, UPS, TNT theo yêu cầu của khách hàng.Là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, Giaonhanquocte.vn luôn cam kết thời gian giao hàng đúng lịch trình cam kết với khách hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong vòng 2-5 ngày làm việc tại hơn 160 thành phố và trung tâm hành chính trên toàn thế giới.Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và nhanh chóng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ yêu thích với thời gian van chuyen hang di My nhanh theo yêu cầu và giá cước tiết kiệm nhất của:

- Chuyển phát nhanh  DHL

- Chuyển phát nhanh FedEx

- Chuyển phát nhanh UPS

- Chuyển phát nhanh TNT...

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi, Giaonhanquocte.vn sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

Các bạn cần biết thêm thông tin về giá cước Gửi hàng đi Mỹ, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ