Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam; Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm phục vụ trong lĩnh vực giao nhận quốc tế và hơn 7 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam;

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của giaonhanquocte.vn quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đảm bảo 100% hàng hóa được chúng tôi bảo hiểm, với gói bảo hiểm cơ bản và tự nguyện; Hiện tại, chúng tôi tự hào  95% khách hàng sử dụng dịch vụ trở thành khách hàng thân thiết.

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, tiết kiệm tùy thuộc vào nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng. Bao gồm:

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhận hàng tại phi trường

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhận hàng tại văn phòng

Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giao hạn tận nhà. 

Hiện tại, ngoài phục vụ khách hàng chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại thị trường Hồ Chí Minh, khách hàng chúng tôi đến nhiều từ các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, cần Thơ và hơn 60 tỉnh thành khác. Tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi giao tận nơi và hoàn toàn miễn phí. Tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, cần Thơ và các tỉnh  khác khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm, Chúng tôi sử dụng dịch vụ uy tín, giá rẻ để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Đặc biệt, Với khách hàng buôn sỉ chúng tôi hổ trợ 50% đến 100% chi phí Vận chuyển nội địa.

  

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ