Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ.

Công ty chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ giao nhân quốc tế, đặt biệt chúng tôi có thế mạnh trong lĩnh vực vận tải đường không. Dịch vụ ship hàng Mỹ của chúng tôi từ lâu đã khẳng định được vị trí tại HCM. chúng Tôi được khách hàng biết đến: dịch vụ nhập hàng Mỹ giá rẻ, ship hàng Mỹ uy tín, mua hộ hàng Mỹ, Mua hàng amazon. Chuyển hàng từ Mỹ về việt Nam GIÁ RẺ là thế mạnh của chúng tôi.  

Tại sao chúng tôi có giá rẻ cho bạn?

1. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận quốc tế, chúng tôi sử dụng, lựa chon và trở thành đối tác của những nhà vận chuyển, hãng bay uy tín, chất lượng. Là khách hàng lâu năm chúng tôi có kinh nghiệm lựa chọn và có acc mức giá tốt nhất để sử dụng. Đây là một lơi thế của chúng tôi.

2. Chúng tôi có lực lượng nhân viên lâu năm, kinh nghiệm. Đảm bảo tốt, làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp sẳn sàng giúp đỡ và phục vụ nhu cầu của bạn.

3. Chúng tôi với mục tiêu gắn kết lâu dài cùng với lợi ích khách hàng. Dùng lợi thế chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ thấp để chia sẻ với khách hàng mức giá tốt nhất.

4. Chúng tôi có phương tiện, nhân viên giao nhận chuyên nghiệp giao hàng miễn phí 100% cho khách hàng tại Hồ Chí Minh.

5. Với khách hàng Hà nội và các tỉnh chúng tôi liên kết nhà vận chuyển uy tín, giá rẻ đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng với giá tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ 50%-100% chi phí vận chuyển nội địa cho khách sỉ, khách mua bán buôn.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ có các dịch vụ:

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hàng về tới phi trường

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hàng về nhận tại văn phòng.

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ hàng giao tận nhà.

 

Dịch vụ khác

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ