Chất Lượng dịch vụ

Công Ty TNHH T.PK chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ trong lĩnh vực nhập hàng Mỹ nói riêng  cũng như lĩnh vực dịch vụ giao nhận quốc tế. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi tự hào đã gắn kết và  cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo và đồng hành phát triển với nhiều khách hàng, đại lý.
Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh  của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.
Công Ty T.P.K tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng vì sự tin tưởng và lợi ích của cả hai bên và cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ  chất lượng và giá cả tốt và hợp lý nhất.
Chúng tôi cam kết:
+ Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với  và giá cả, chất lượng  ổn định. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng mọi hình thức
+ Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối.
+ luôn đặt sự an toàn hàng hóa  của quý khách lên hàng đầu.
+ Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định sáng suốt và thấu hiểu nhất.

 

Ship hàng Mỹ, Nhập hàng mỹ

Ước lượng chi phí nhập hàng USA - VN 

Dịch vụ ủy thác và khai báo hải quan

Điều khoản vận chuyển và bảo hiểm hàng hóa

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
  • facebook
Tư vấn 24/7
0902.720.286
090.987.0003
Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 7
Sáng : từ 7h30 - 11h30
Chiều : từ 13h30 - 17h
1
Chúng tôi đang hỗ trợ